1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android Lollipop

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android Lollipop

Tính năng quay video của màn hình smartphone trên Android hiện nay đang được rất nhiều người dùng sử dụng với tiện ích thuận tiện của chúng. Và trên phiên bản HDH Android Lollipop cũng không ngoại lệ, hôm nay, Iwin sẽ hướng dẫn cách tốt nhất để người ghi lại hoạt động màn hình trên Android Lollipop này nhé.

Xem thêm: Cách tắt tính năng tự phát video trên Twitter

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android Lollipop

Phương pháp quay màn hình điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu quyền root và đặc biệt hơn nữa là ứng dụng này sẽ không có giới hạn về thời gian. Người dùng chỉ cẩn tải về và thiết lập rất đơn giản là có thể có được những video theo mong muốn của mình.

Phần mềm quay màn hình miễn phí cho Android Lollipop:

Bước 1: Vào cửa hàng trực tuyết CH Play và tìm với cụm từ “Lollipop Screen Recorder”, sau đó tiến hành tải ứng dụng về và cài đặt ứng dụng.

Link trực tiếp dành cho bạn:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rivulus.screenrecording

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng, trong này đầu tiên tùy chọn độ phân giải cho video. Theo cài đặt mặc định, ứng dụng sẽ tự động chọn độ phân giải theo màn hình bản địa, nhưng người dùng có thể chọn độ phân giải thấp hơn.

Bước 3: Người dùng còn có thể ghi âm bằng cách sử dụng microphone của điện thoại. Tính năng này rất tiện ích nếu bạn làm một đoạn video hướng dẫn chơi game ngay trên điện thoại chẳng hạn.

Bước 4: Nhấn nút camera ở góc trên bên phải, ứng dụng sẽ tiến hành quay màn hình.

Bước 5: Kết thúc quá trình quay video màn hình điện thoại Android Lollipop bạn kéo xuống để lộ ra màn hình thông báo và bấm nút dừng.

Đây thực sự là một ứng dụng quay màn hình cực kì hữu ích, bạn nghĩ sao khi có được một video của chính mình không bị kèm theo 1 hình ảnh chủ quyền, đặc biệt không giới hạn thời gian và không cần quyền truy cập root.

Cùng thử ngay nhé!