1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Sử dụng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook

Sử dụng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook

Giờ đây, bạn có thể thoải mái tám cùng bạn bè sử dụng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook thật dễ dàng. Điều này có vẻ mới mẻ nhưng cùng xem ngay thông tin mới nhất này nhé. [Iwin]

Facebook đã công bố một tính năng mới cho ứng dụng Messenger của hãng và theo đó những khách hàng hiện không có tài khoản Facebook vẫn có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng Messenger, người dùng chỉ cần sử dụng một số điện thoại di động. Với việc đầu năm nay, ứng dụngFacebook Messenger được mở rộng sang cho các doanh nghiệp, điều rõ ràng đó là mạng xã hội hàng đầu thế giới Facebook đang thực hiện kế hoạch tăng cường phạm vi hoạt động của ứng dụng nhắn tin này.

Sử dụng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook

Cụ thể sau khi người dùng thực hiện tải ứng dụng Messenger về máy, người dùng sẽ nhìn thấy một lựa chọn “Not on Facebook?” (Không dùng Facebook?). Sau đó người sử dụng có thể đăng ký bằng cách nhập tên, số điện thoại và lựa chọn ảnh cá nhân.
Đại diện Facebook cũng cho biết thêm “Với sự cập nhật lần này, mọi người sẽ có thể tận hưởng hết các dịch vụ trên ứng dụng Messenger. Tất cả những gì bạn cần đó là một số điện thoại”.

Được biết, hiện Facebook đạt lượng 1,4 tỷ người dùng, thì ứng dụng nhắn tin (FB Messenger) của hãng đã có đến hơn 600 triệu người dùng trên toàn cầu. Trong những tháng gần đây ứng dụng Facebook Messenger cũng được trang bị thêm một vài tính năng mới như trò chơi và gọi video.

Tuy nhiên, hiện tại tính năng vô cùng mới lần này trên ứng dụng FB Messenger chỉ có mặt tại một số quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada, Pê-ru và Vê-nê-zuê-la.

Với các bạn thuê bao Vinaphone, cùng trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone với gói Max200 Vinaphone siêu tiết kiệm cùng 3GB data miễn phí nhé.