1. Trang chủ
  2. Game mobile
  3. Cách khắc phục một số lỗi trong Iwin Online

Cách khắc phục một số lỗi trong Iwin Online

Đặt vào vị trí là vai trò của nhà sản xuất Game, điều mong muốn đầu tiên chính là sản xuất được 1 game thu hút được người chơi và mang lại sự hứng thú cho người chơi. Và từ đó có nhiều phiên bản cập nhật của Game ra đời nhằm hoàn thiện dần dần.

Hôm nay Iwinmoi xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục một số lỗi trong Iwin.

huong dan nap the trong iwin

Một số lỗi và cách khắc phục lỗi trong iwin.

Đầu tiên mình để cập tới vấn đề nạp win.

Khi nạp win bằng tin nhắn, các bạn thường bị lỗi do nhắn tin sai cú pháp và hệ thống gửi tin nhắn phản hồi. Cách khắc phục đơn giản nhất là:

Nếu bạn nào chưa rành về cú pháp nạp thì các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn nạp win đơn giản.

Khi đang chơi hoặc đăng nhập vào thấy bị mất Win.

Nếu bạn bị mất Win do lỗi game hoặc lỗi hệ thống, do game chưa cập nhật kịp xin vui lòng liên hệ 19006611 bấm phím 0 để được hỗ trợ. Nếu bạn bị lộ mật khẩu mà dẫn đến mất Win thì BQT iWin không chịu trách nhiệm, hãy giữ cẩn thận mật khẩu đăng nhập của bạn để tránh điều không hay xảy ra.

Không nhận được câu hỏi khuyến mãi để nhận win hàng ngày.

Lỗi này là lỗi do chính các bạn gây ra mà các bạn không biết. Một số bạn thường đăng ký nhiều nick với cùng một số điện thoại, và game chỉ tặng win miễn phí cho cái nick đầu tiên các bạn đăng ký thôi. Vì vậy mà có bạn nào gặp trường hợp này thì nên xem lại nhé. Còn nếu bạn đăng ký nhiều nick trên nhiều sdt khác nhau thì nick nào cũng được nhận câu hỏi nhận Win. Và các bạn cần lưu ý là câu hỏi nhận Win miễn phí chỉ áp dụng khi bạn đăng nhập vào game trên điện thoại, nếu đăng nhập trên máy tính thì sẽ không có khuyến mãi này.

Iwinmoi chúc các bạn chơi game vui vẻ!