1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói S50 Vinaphone, 3,500đ nhận 50SMS

Đăng ký gói S50 Vinaphone, 3,500đ nhận 50SMS

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng được tốt hơn bên cạnh các gói khuyến mãi về gọi thoại và 3G Vina đã triển khai gói cước khuyến mãi tin nhắn với tên gói cước S50 Vinaphone. Đây là  gói cước khuyến mãi tin nhắn nội mạng dành cho một số thuê bao Vinaphone nhất định thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng tin nhắn để liên lạc với người thân và bạn bè nhằm tiết kiệm chi phí thì hãy đăng ký gói S50 Vinaphone bạn sẽ có 50 tin nhắn nội mạng chỉ với 3,500đ/ ngày. Như vậy, Vinaphone đã giúp bạn  tiết kiệm hơn 86% so với cước phí sử dụng thông thường, quá khủng phải không nào. Hãy cùng iwinmoi tìm hiểu ngay gói cước khuyến mãi tin nhắn S50 đầy sức hút này ngay bây giờ nhé.

dang-ky-goi-khuyen-mai-s50-vinaphone-3500d-nhan-50-tin-nhan

Đăng ký gói cước S50 với cú pháp tin nhắn đơn giản.

Cách đăng ký gói S50 của Vinaphone

Để đăng ký gói cước S50 Vinaphone thuê bao soạn tin nhắn vơi cú pháp: S50 gửi 900 hoặc đăng ký bằng USSD ngày trên thiết bị di động bằng cách bấm *091*3# nhấn OK.Chỉ với một tin nhắn đăng ký đơn giản là bạn đã có 50 tin nhắn nội mạng tha hồ sử dụng để liên lạc, trao đối với bạn bè và người thân trong suốt 24 giờ. Để kiểm tra số tin nhắn chưa sử dụng trong ngày bạn soạn tin nhắn với cú pháp KTS50 gửi 900.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước S50 của Vinaphone:

Tên gói cước : S50.

Cước phí đăng ký : 3,500đ.

Chu kỳ sử dụng: 24h.

Ưu đãi gói S50:

– Tặng 50 tin nhắn nội mạng sử dụng trong ngày.

– Gói cước S50 không có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần hủy gói cước khi hết chu kỳ sử dụng, nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước khi sang chu kỳ mới bạn tiến hành đăng ký lại một lần nữa. Mỗi ngày bạn chỉ được đăng ký gói cước S50 một lần duy nhất.

Bên cạnh các gói cước ưu đãi về gọi thoại và tin nhắn bạn nên tiến hành đăng ký thêm dịch vụ 3G Vinaphone để gia tăng tiện ích sử dụng cho thiết bị di động của mình.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên bạn nên đăng ký gói 3G Max200 mạng Vinaphone. Với cước phí đăng ký 200.000đ/ tháng bạn sẽ được cộng ngay 3GB data tốc độ cao, thỏa mái sử dụng cho công việc và giải trí mà không phải lo ngại phát sinh cước phí sử dụng ngoài gói.Bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký các gói 3G khác có ưu đãi data thấp hơn nếu nhu cầu sử dụng 3G không cao.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước S50 và có những phút giây trò chuyện vui vẻ với bạn bè của người thân cùng các dịch vụ của Vinaphone!