1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách ẩn nick Facebook trên iPhone, Android: Xperia, Samsung, HTC, Zenfone

Cách ẩn nick Facebook trên iPhone, Android: Xperia, Samsung, HTC, Zenfone

Ẩn nick Facebook là nhu cầu của không ít người dùng Facebook khi vẫn muốn truy cập Facebook mà không muốn người khác biết mình đang Online. Để có thể “ẩn dật” trên Facebook thì có 2 cách là tắt chat Facebookdeactive nick facebook(ngừng kích hoạt tài khoản Facebook).

1. Tắt chat: Bạn bè bạn sẽ không thấy bạn online trên facebook cụ thể là ở trong phần chat, bạn có thể chat với bạn bè bình thường

Cách ẩn nick Facebook trên iPhone, Android

2. Deactive facebook: Tạm xóa nick facebook trên facebook, bạn bè sẽ không thấy người dùng online và thậm chí còn không thấy trang facebook cá nhân.

Trong bài viết này iwinmoi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn nick Facebook trên điện thoại bằng việc tắt chat trên ứng dụng App Facebook cho điện thoại Android và iOS iPhone nhé:

Đăng nhập vào Facebook, tại giao diện của trang chủ, hoặc trang nào bất kì nhấn vào biểu tượng chat như ở hình phía dưới

Phần cửa sổ chat sẽ hiển thị ra >> click vào nút Setting góc phải phía trên và bỏ check vào phần Bật Facebook chat. Sau đó Chat facebook sẽ bị tắt, nick Facebook của bạn sẽ không còn hiển thị online ở trên máy tính hay điện thoại người dùng khác.

Để bật lại Facebook chat và online lại thì bạn click vào nút Bật, màu xanh, hoặc click vào biểu tượng Setting và check lại ngược với cách làm bước trên.

* Tương tự trên điện thoại Iphone các bạn cũng làm giống hết các bước trên đây nhé

Ẩn nick Facebook trên điện thoại thật dễ phải không nào!